Tiềm lực của Internet

Tiềm Lực Của Internet

Xuất phát từ tiền thân APPANET, Internet chính thức được sử dụng vào năm 1974 bởi quân đội Mỹ. Năm 1991 với sụ ra đời của www …

Khởi Điểm của Internet

Xuất phát từ tiền thân APPANET, chính thức được sử dụng vào năm 1974 bởi quân đội Mỹ. Năm 1991 với sụ ra đời của WWW(World Wide Web)môi trường Internet bắt đầu khởi sáng.

Đi kèm với nó qua nhiều thời kỳ, ngày nay, những dịch vụ phát triển trên môi trường Internet đã rất đa dạng, sự phát triển của mạng xã hội, các ứng dụng online.. đã làm cho môi trường này trở thành một miếng bánh ngon cho những nhà kinh doanh. Không thiếu những gương mặt nổi tiếng nhanh chóng nhờ nó. Ngày nay, nó đã hầu như được phổ biến ở tất cả các nước trên thế giới (có thể còn một số nước chưa tiếp cận được), đây chính là tiềm lực tiềm tàng của Internet.

Không ít tấm gương thành công với Internet, tuy ngày nay Yahoo đã yếu đi so với thời gian đầu, tuy nhiên Yahoo là công ty phát triển đi đầu với Internet, các dịch vụ của Yahoo đi kèm với WWW rất rộng lớn, với hệ thống tìm kiếm của mình, vào những năm 1995-2005 Yahoo đã mang đến cho người dùng các công cụ rất mạnh mẽ.

Ngày nay, có nhiều thành công hơn so với thời kỳ đầu, đi kèm với đó dịch vụ cũng phát triển tốt hơn, mang lại lợi ích tốt hơn cho người sử dụng như Google, Facebook, Twitter …

Tôi có một bài nói chuyện ngắn với các bạn trong video dưới đây.

Nội Dung Thảo Luận

updating

Kết Luận Chia Sẻ

Như vậy, qua bài nói chuyện này chúng ta đã nhận ra được môi trường rộng lớn và tiềm tàng của Internet, ngay từ lúc này, hãy chuẩn bị sẵn sàng để dấn thân vào môi trường đầy cơ hội này. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài nói chuyện.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *