ServerHosh HungDangInfo

ServerHosh – Dịch vụ máy chủ US -EU giá cực chất

ServerHosh cung cấp dịch vụ gì?

Trong quá trình tìm kiếm một nơi để đáp ứng dịch vụ của mình, tình cờ tôi đã tìm được một dịch vụ phải nói là khá hay, sau quá trình tìm hiểu về nó thì thấy khá ít các bạn ở VN biết đến nó. Nên hôm nay tôi mạn phép giới thiệu về nó ở đây như là một bài viết Đánh giá của cá nhân.

Câu hỏi lớn nhất vẫn là, ServerHosh đang cung cấp dịch vụ gì?, tôi xin liệt kê một số dịch vụ chính mà nó đã công bố ở trang chủ nhé.

Vậy có thể nôm na rằng, ServerHosh đang cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy chủ và website.

Tại sao nên dùng ServerHosh

Sau khi đã biết được dịch vụ mà ServerHosh cung cấp, vậy câu hỏi tiếp theo sẽ là: Tại sao nên dùng nó mà không phải là dịch vụ nào khác?

Để giải đáp cho câu hỏi này, tôi chỉ nói đến 2 khía cạnh: Giá tiền và Công nghệ

+ Giá tiền: So với mặt bằng giá sàn của các dịch vụ khác thì giá các dịch vụ tại ServerHosh khá dễ chịu, điển hình với dịch vụ SSD Hosting USA có giá khá nhẹ

SSD Hosting USA

Tương tự cho VPS 1Gbps USA cũng vậy

vps usa 1gbps

Có thể nói về mức giá so với cấu hình thì rất hợp lý, đó chính là điểm cộng đầu tiên.

+ Công nghệ: Về công nghệ thì ngoại trừ Dedicated Server thì với:

 • VPS có khá nhiều phân khúc để lựa chọn phù hợp, từ địa điểm đặt cho đến mục đích sử dụng của VPS khá đa dạng.
  • Theo tôi thấy, đa phần các VPS đều được ảo hóa với công nghệ KVM chứ không phải là OpenVZ như các nhà cung cấp giá rẻ khác, đây là điều cũng khá bất ngờ.
  • Điều mà tôi thích nhất và cảm thấy rất  ổn khi mua dịch vụ  VPS là đa phần các gói đều Không giới hạn Bandwidth, khi sử dụng bạn sẽ không cảm thấy gò bó khi dùng VPS để lưu những file khá lớn hoặc có lượng tải xuống lớn.
  • Bản thân tôi sử dụng VPS để làm dịch vụ Đồng bộ dữ liệu của những dịch vụ Lưu trữ đám mây thì cảm thấy rất ổn, cứ đặt lệnh chạy hàng ngày và để đó.
 • Hosting cũng có khá nhiều điều đáp ứng về mặt công nghệ và công cụ. 
  • Sử dụng ổ cứng SSD.
  • Sử dụng công nghệ Cloud.
  • Cài đặt nhanh với 1 lần bấm.
  • Chọn được điểm đặt trong danh sách có thể cung cấp.
  • Sử dụng công nghệ lưu trữ Raid 10 an toàn cho dữ liệu.
  • Công cụ quản lý hosting Cpanel mang đến sự dễ dàng cho người dùng.

Lời Kết

Sau một thời gian trải nghiệm ngấn hạn, tôi đã rút ra được một số đánh giá như vậy cho dịch vụ tại ServerHosh, bài viết này mang đầy hơi thở của cá nhân, cho nên tôi vẫn khuyên bạn nếu có mua thì cũng phải tìm hiểu thêm các dịch vụ mà bạn cần nhé.

Túm lại ServerHosh là dịch vụ cũng khá ổn với tầm giá khá mềm. Nếu cần tìm hiểu thêm thì hãy đến >>> ServerHosh <<< để tìm hiểu nhé. À mà cũng đừng ngại ngần gì nhé, nếu cần hỗ trợ thì có thể comment lại nhé, tôi sẽ hỗ trợ nếu có thể.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top