hola connect to facebook

Hola – Cuộc chiến đến với Facebook

Ở Việt Nam chuyện phải tìm cách để truy cập được vào Facebook đã gần như trở thành một nhu cầu thiết yếu của từng người, Hola là công cụ hỗ trợ cho bạn rất tốt trong việc kết nối đến Facebook

Mấy ngày nay chắc các bạn đang khó khăn với việc cấm vào facebook bị làm gắt, các nhà mạng di động và các nhà mạng Internet đều chặn facebook gắt gao. Thậm chí một số bạn cũng không thể vào Facebook bằng thủ thuật đổi file host và dùng Coc Coc. Có rất nhiều bạn hỏi tôi vì sao tôi luôn túc trực được trên Facebook để hỗ trợ cho các bạn được thường xuyên như vậy, thực ra việc này khá đơn giản với tôi, chỉ là bước kích hoạt một phần mềm là đã có thể vào được dễ dàng.

Từ khoảng 12/05/2016 Facebook ở Việt Nam đã bắt đầu chập chờn và có dấu hiệu bị khóa mạnh mẽ trở lại ( chắc do vụ Tôi Chọn Cá) ở các tỉnh thành. Thậm chí công dụng của trình duyệt cốc cốc cũng trở nên vô dụng.

Facebook không truy cập được

Công cụ hỗ trợ Hola

Tôi sử dụng Hola để truy cập và điểm hay của nó là bạn muốn tab nào sử dụng nó cũng được, không phải kích hoạt toàn bộ trình duyệt. Dưới đây là một số thông tin mà Hola giới thiệu cho người sử dụng.

hola intro

và điểm đặc biệt nhất của Hola, dịch vụ free hầu như đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng, không có quảng cáo trong quá trình truy cập, bạn hoàn toàn có thể chọn VPN tại một đất nước khác để có tốc độ truy cập tốt nhất. Tôi chọn sử dụng từ Mỹ nhưng tốc độ truy cập Facebook rất tốt.

premium

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt Hola cho trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc nhé.

+ Mở một tab mới và bấm vào biểu tượng Apps

new tab

+ Sau đó bạn chọn Web Store như hình dưới

chon store

+ Gõ tìm kiếm với từ khóa “Hola” sau đó bấm “ADD TO CHROME” để cài đặt nhé
nhap và cai dat hola

+ Sau khi cài đặt xong bạn sẽ thấy biểu tượng hola nằm ở góc phải phía trên, bấm vào và chọn quốc gia bạn sẽ trỏ đến.

hola choice VPN

+ Và đây là thành quả của tôi.

hola complete

Bạn thấy đó, như vậy việc truy cập Facebook không còn quá khó nữa. Ngoài ra Hola còn có thể cài đặt trên nhiều thiết bị chứ không đơn thuần chỉ là máy tính, các bạn có thể thử sử dụng theo nhu cầu của mình.

hola anytime, anyplace

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top