Du lịch chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Du Lịch – Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Ở đâu? chọn khách sạn nào?

Tiếp theo về những thứ quan trọng trong chuyến du lịch nhé, ngoài những lúc rong ruổi ngoài phố để thăm thú, nhảy xuống biển để bơi thì vẫn rất cần thiết những lúc thả mình trong giấc ngủ để sẵn sàng sức khỏe cho ngày hôm sau tiếp tục thăm thú. Để làm được việc đó bạn cần có nơi ăn chốn ở, tắm rửa nghỉ ngơi. Việc đặt phòng trước trong chuyến du lịch cũng quan trọng không kém việc lo lắng cho phương tiện di chuyển nhé.

Hùng thường sử dụng dịch vụ tìm và đặt phòng của MyTour, đơn giản vì Hùng  có thể tham khảo được chất lượng của nơi mình sẽ nghỉ lại trong suốt quá trình du lịch. Bạn truy cập vào trang chủ MyTour tại đây 

Ngay trang chủ bạn sẽ thấy bảng tìm khách sạn hiện ngay trên đầu. Lựa chọn điểm đến và thời gian thuê phòng, số lượng người, số lượng phòng, số ngày ở lại để hệ thống Mytour tìm kiếm cho bạn.

Du Lịch - Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Danh sách tìm kiếm sẽ hiển thị các khách sạn tại địa điểm bạn đã chọn với mức giá ( cũng có khách sạn không để giá, chắc để gọi rồi làm giá đó mà kkk). Thấy giá cao đừng vội hoảng sợ nhé, Hùng sẽ hướng dẫn cách chọn lọc giá và chất lượng của khách sạn để có được khách sạn ưng ý nhất.

Du Lịch - Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Chúng ta sẽ áp dụng một vài quy tắc lọc kết quả bên tay trái để có được mức giá và chất lượng ưng ý nhất.

Du Lịch - Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Sau khi có kết quả ưng ý, bấm xem phòng để chọn lựa loại phòng nhé.  Sau khi ưng ý, bấm ĐẶT NGAY để đặt phòng luôn

Du Lịch - Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Nhập thông tin, bấm hoàn thành và ngồi rung đùi đợi MyTour liên hệ để hướng dẫn thanh toán là xong

Du Lịch - Chưa Bao Giờ Dễ Dàng Đến Thế

Như vậy là chúng ta đã đặt xong nơi ăn chốn ở nhé. Sang trang để Hùng hướng dẫn cho bạn những điều chú ý khi đi du lịch nè.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *