Deal Giảm Giá – Mua Sắm Thả Ga

Deal Today đang có chương trình giảm giá khá sốc cho các Deal ăn uống, lựa chọn một deal hợp lý để cùng thỏa thích ăn uống bên gia đình của bạn nhé.

Hiện tại Deal Today có khá nhiều chương trình giảm giá cực sốc như Gimbap Chicken Korean – nếu bạn là tín đồ của món Hàn Quốc thì chắc không thể không biết đúng không ? hiện khuyến mãi đang áp dụng tại Hà Nội.

Ngoài ra các tín đồ ăn uống ở Hồ Chí Minh cũng thỏa lòng mong ước với các món ăn uống giảm giá cực sốc nhé

Trang này  được cập nhật mới mỗi giờ nhé, các bạn có thể truy cập vào thẳng trang chủ của Giảm giá sốc tại đây để xem các sản phẩm mới nhất. Hùng mới cùng Vợ iu sử dụng xong một phiếu giảm giá ăn lẩu cá kèo, rất ngon.

Hướng dẫn tìm kiếm và đặt deal giảm giá

Sau khi truy cập vào trang chủ, mặc định trang sẽ show những sản phẩm tại Hà Nội nhé, nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì bấm vào góc như hình để chuyển về các sản phẩm ở Hồ Chí Minh nhé.

Ở góc trái có danh sách các chuyên mục, bạn lựa chọn chuyên mục muốn tìm sản phẩm giảm giá nhé

Deal giảm giá - mua sắm thả ga

Sau đó kéo xuống tìm sản phẩm bạn muốn xem thông tin và bấm vào hình ảnh để đến trang chi tiết nhé

Deal giảm giá - mua sắm thả ga

Nhớ đọc các thông tin chi tiết rồi bấm MUA NGAY để đặt hàng nhé

Deal giảm giá - mua sắm thả ga

Vậy là bạn đã có trong tay một deal giảm giá ăn uống no say với gia đình rồi, hãy yên tâm vì việc giảm giá không ảnh hưởng đến chất lượng của món ăn, bạn và gia đình sẽ được thưởng thức những món ăn ngon đúng điệu. Chúc bạn có đặt được deal giảm giá ưa thích nhé.

Ngoài ra tra này có rất nhiều chuyên mục deal khác, các bạn thử tìm hiểu xem sao nhé, nếu có deal nào hot thì comment trả lời để cho Hùng biết mà mua với nhé.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top