Tác Giả

Xin chào mừng các bạn đã đến với Blog của tôi, để biết thêm thông tin về tôi các bạn hãy xem các thông tin phía dưới nhé.

Clackken Smith, tôi là ai ?

Nick name : Clackken Smith

Untitled design (1)

Tôi là một lập trình viên, niềm đam mê của tôi là chia sẻ, tuy có nhiều khiếm khuyết về kiến thức nhưng quan điểm về chia sẻ là cùng nhau học, cùng nhau phát triển. Tiêu chí đã từ rất lâu kể từ khi còn là tác giả viết bài cho Izwebz.com.

Trong suốt 3 năm vắng bóng vừa qua, tôi đã dành toàn bộ thời gian của mình để nghiên cứu về Kênh Kinh Doanh Thụ Động, tạo ra nguồn thu nhập và trải nghiệm cho bản thân làm nền tảng cho những chia sẻ sau này, Blog này tôi thành lập vẫn với một mục tiêu duy nhất là “Chia sẻ kiến thức”. Sẽ khác đôi chút là lần này tôi sẽ chia sẻ cả kiến thức kinh doanh và kiến thức về lập trình. Ở Việt Nam, ở bất cứ nơi đâu, luôn có những người mới và đang tìm định hướng cho tương lai của mình, tôi sẽ cố gắng giúp các bạn định hướng tốt hơn cho con đường công nghệ của mình.

Vẫn là một tập sự mới trong lĩnh vực Kinh doanh này nhưng tôi vẫn tự tin mình có thể thành công và học hỏi nhiều điều mới, đi kèm với chia sẻ cho các bạn, tôi tin tôi sẽ có được một sự liên kết lớn trong tương lai với các bạn lập trình viên và Blogger. Nếu các bạn cũng muốn tìm hiểu và tiến lên trong lĩnh vực này, đừng ngần ngại liên hệ với tôi nhé.

Tôi đã tham gia vào thế giới của Internet đã khá lâu nhưng đến hôm nay mới khẳng định được hướng đi và định nên thương hiệu của mình, tôi vẫn đang là người đang chập chững trên đường đi đến sự thành công, hãy đi cùng tôi nhé.

Scroll to Top