VPS Vultr tặng 20 USD sử dụng trong 1 tháng

Vultr tặng 20 USD trong chương trình dùng thử một tháng, không phải chương trình dùng thử nào cũng dễ dàng đăng ký. Đây chắc chắn là chương trình dùng thử dễ đăng ký nhất.

Vultr tặng 20 USD – Những chú ý trước khi đăng ký

Khi thêm thẻ tín dụng thành công thì hãy lưu ý, sau khi hết hạn dùng thử toàn bộ tiền dùng thử sẽ bị xóa, nếu bạn còn dịch vụ đang chạy thì Vultr sẽ TỰ ĐỘNG rút tiền từ thẻ của bạn. HÃY LƯU Ý ĐIỀU NÀY
Đây là chương trình dùng thử, vì thế nếu cần test dịch vụ thì hãy đăng ký, không đăng ký nhiều lần để lạm dụng nhé. Sẽ bị xóa tài khoản đấy.
Thời gian dùng thử chỉ trong 30 ngày (01 tháng), sau thời gian này toàn bộ tiền dùng thử sẽ bị trừ đi mất, hãy lưu ý điều này nếu không muốn gián đoạn dịch vụ.
Chương trình chỉ áp dụng cho tài khoản đăng ký mới theo đúng hướng dẫn bên dưới.
Nếu bạn đã có tài khoản Vultr hãy cẩn thận khi đăng ký thông tin, vì nếu bị phát hiện thì các tài khoản liên quan của bạn cũng bị hủy bỏ.

Những thứ cần có trước khi đăng ký tài khoản

 Tài khoản Paypal

Ngoài phương thức sử dụng thẻ tín dụng thì Paypal là lựa chọn khôn ngoan nhé, bạn có thể chủ động việc có thanh toán dịch vụ cho Vultr hay không? ngoài ra Paypal là phương thức giao dịch an toàn, bảo mật không lộ thông tin thẻ tín dụng của bạn nhé.

Nhập mã nhận tiền dùng thử

Về quá trình đăng ký tài khoản của Vutrl bạn có thể xem thêm VPS Vultr tặng 50$ sử dụng trong 6 tháng nhé.

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn sử dụng mã khuyến mãi  : SSDVPS để nhận khuyến mãi 20 usd sử dụng trong 1 tháng nhé. Bạn có thể sử dụng Paypal để xác nhận deposit 5$ nhé.

VPS Vultr tặng 20USD sử dụng trong 1 tháng

VPS Vultr tặng 20 USD đợt này là một trong những khuyến mãi dễ nhận, tuy nhiên, nếu có khó khăn với mã này bạn cũng có thể nhận 20USD từ Vultr và sử dụng trong 1 năm của Vultr, xem thêm : VPS Vultr tặng 20USD sử dụng trong 1 năm với Paypal

Leave a Reply